Vé máy bay hãng Korean Air


Korean Air, hoặc có tên là Korean Air Daehan Hanggong, đây là một hãng hàng không nổi tiếng ở xứ sở kim-chi Hàn Quốc. Korean Air là tên gọi chính thức vào năm 1969, khi Tập đoàn Hanjin mua lại và tư nhân hóa.

ve may bay hang korean air

Hiện tại, Korean Air là hãng hàng không được biết đến là một tên tuổi lớn, nổi trội bậc nhất khu vực Á châu. Hãng này chuyên cung ứng các chuyến bay đi Úc, Mỹ, Âu châu, Phi châu và rộng khắp khu vực Á châu. Trụ sở chính của Korean Air là ở Sân bay quốc tế Incheon. Ngoài ra còn hoạt động mạnh mẽ các chuyến bay nội địa tại Sân bay Gimpo. Korean Air luôn phục vụ và hoạt động với tiêu chí vì lợi ích của khách hàng.

Sự phát triển mạnh mẽ của Korean Air

Korean Air nâng cấp đội bay thường xuyên; đổi mới cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ bay; nhờ đó vinh dự nhận về nhiều giải thưởng mang tầm quốc tế. Hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc này còn là thành viên của Liên minh hàng không toàn cầu SkyTeam. Korean Air chính thức tham gia SkyTeam vào thập niên 2000 với vai trò đồng sáng lập, đẩy mạnh và nâng cao chất lượng vận chuyển của ngành công nghiệp hàng không.

ve may bay hang korean air

ve may bay hang korean air

Boeing và Airbus là hai dòng máy tiên tiến nhất thị trường cũng đã được Korean Air sử dụng chính yếu cho đội bay của mình. Từ năm 1995 cho đến nay, Korean Air cũng luôn vận chuyển tích cực và không ngừng gia tăng số lượng cũng như chất lượng tàu bay.

Phòng vé Tiger Air – địa chỉ bán vé máy bay Korean Air uy tín tại Việt Nam

Phòng vé Tiger Air chúng tôi chuyên bán vé máy bay hãng Korean Air với hàng loạt tuyến bay giá rẻ, hấp dẫn. Bạn dễ dàng đặt mua hành trình từ TPHCM, Hà Nội để đi đến các quốc gia nổi tiếng như là Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Úc, New York, Ai Cập,…

Hành khách Việt Nam hoàn toàn có thể an tâm mà đặt mua vé máy bay giá rẻ tại Phòng vé Tiger Air. Vì đây là trang điện tử uy tín hàng đầu, chất lượng và lợi ích khách hàng luôn được đảm bảo. Hơn nữa, khi bạn mua vé máy bay giá rẻ tại đây, bạn còn nhận thêm nhiều sự ưu đãi đặc biệt khác. Đặt vé ngay để cùng chúng tôi trải nghiệm những điều thú vị bạn nhé!

Vé máy bay korean air vietnam

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

26/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...