Vé máy bay hãng EVA Air


Với sự vượt trội đặc biệt, Hãng Hàng Không EVA Air luôn giữ chất lượng dịch vụ và cải tiến liên tục như là một hãng hàng không chuyên nghiệp hàng đầu ngay từ khi mới đi vào hoạt động. Nhờ đó, EVA Air đã xây dựng được cho mình những hình ảnh tốt nhất, chất lượng chuyên chở hàng không vững mạnh nhất cho đến ngày nay.

Hiện tại, EVA Air tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn, thêm tiện nghi và nâng cấp chuyên môn của mình để ngày một phục vụ tốt hơn, xuất sắc hơn. Ngoài Đánh giá là hãng hàng không 5 sao, Skytrax còn xếp EVA Air vào diện thương hiệu có các tàu bay - sân bay - đội ngũ nhân viên & dịch vụ tốt nhất ở châu Á trong Khảo sát về các giải thưởng ngành hàng không năm 2012.

ve may bay eva air

Hành trình EVA Air: Tiện nghi và sang trọng

EVA Air có nhiều tàu bay thuộc dòng sản phẩm của Boeing, McDonnell Douglas và máy bay Airbus hiện đại, trong đó máy bay Boeing 787 Dreamliner tối tân nhất dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Đồng thời, hãng EVA Air cũng trang bị nhiều dịch vụ và những thiết bị tiện nghi, hiện đại khác trên các khoang chứa, cho hành khách sự thoải mái và an toàn tuyệt đối. Đội tàu bay của EVA Air cũng luôn được nâng cấp liên tục, bổ sung nhiều tính năng 5 sao với chất thoải mái vô cùng.

Cùng với những ưu điểm trên, EVA Air còn nổi bật khi là hãng hàng không cung cấp cho bữa ăn trên máy bay xuất sắc nhất. Bạn sẽ được thưởng thức một ly champagne hảo hạng hoặc rượu vang nồng nàn. Hành khách khi mua vé máy bay giá rẻ của hãng và bay cùng chuyến bay EVA Air có thể dùng bữa hấp dẫn với thịt bò, tôm hùm hoặc những chọn lựa đa dạng khác.

Đặt vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ với hành trình bay từ Việt Nam

Để được cung cấp những tấm vé máy bay EVA Air chất lượng, bạn có thể đặt mua tại trang web phongvetigerair.com. Đây là địa chỉ uy tín dẫn đầu thị trường Việt kết nối bạn với những hành trình EVA Air chất lượng. Khi mua vé máy bay tại đây, bạn sẽ được nhân viên chỉ dẫn tận tình, bên cạnh đó cũng hỗ trợ bạn tối đa về các vấn đề liên quan khác như: khách sạn giá rẻ, visa giá rẻ, tư vấn miễn phí,… Đặc biệt, khi đặt vé tại phongvetigerair.com, bạn có thể tham gia chương trình tích điểm và nhận nhiều phần quà hấp dẫn.

Vé máy bay eva airlines evaairvietnam.com

vé máy bay eva air giá rẻ

vé máy bay eva air giảm giá

vé máy bay eva air khuyến mãi

vé máy bay eva air hai chiều

vé máy bay eva air một chiều

19/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...